Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, Hải Dương & TpHCM. Sửa máy giặt Electrolux tại nhà, sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Chuyên sửa máy giặt Electrolux với tất các các lỗi, xử lý nhanh, triệt để, bảo hành dài hạn, phục vụ nhanh khắp địa bàn Hà Nội.

Quy trình sửa chữa:

Tiếp nhận dịch vụ, chúng tôi tư vấn sử dụng miễn phí hoàn toàn mọi thắc mắc về quá trình sử dụng, với những lỗi kỹ thuật hoặc lỗi gây mất an toàn khi sử dụng bạn hãy alo cho chúng tôi để được trợ giúp, khách hàng đăng ký dịch vụ, sau khoảng 15-30 phút gọi trung tâm bảo hành Electrolux sẽ cử kỹ thuật viên có mặt tại nhà khách khàng. Quá trình kiểm tra toàn diện thiết bị và lên phương án sửa chữa. Với những lỗi đơn giản, kỹ thuật viên có thể xử lý tại chỗ, với những trục trặc nặng kỹ thuật viên sẽ báo giá, khi khách hàng đồng ý sẽ nhận thiết bị hoặc linh kiện của khách hàng về trung tâm sửa chữa. Quá trình sửa chữa khoảng 2h làm hoặc sau một ngày làm việc, thiết bị sẽ được trả lại khách vào ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian bảo hành:

Thời gian sửa chữa 6 tháng, với phiếu bảo hành kèm theo, khách hàng cần giữ phiếu bảo hành, vói thiết bị, linh kiện thay thế sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày thay.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu qúy khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi . Đến với Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Sửa máy giặt ELectrolux với các lỗi:

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa

Khi giặt xong đồ, bạn cần lấy quần áo để phơi, bỗng nhiên cửa không mở được, dù máy đã giặt xong. Lúc này bạn hãy thử vặn núm điều khiển chương trình về 0 (về mo) và vặn lại sang một chương trình bất kỳ xem máy có thực hiện lại lệnh đóng mở công tắc cửa. Nếu công tắc nhả thì bạn có thể mở cửa lấy quần áo mang đi phơi. Nếu cửa vẫn không mở được thì công tắc cửa đã bị kẹt, không nhả chốt dẫn tới cửa không mở được.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của công tắc cửa máy giặt Electrolux.

– Công tắc cửa máy giặt Electrolux có cấu tạo khá đơn giản nhưng không thể thiếu, bởi công tắc cửa giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng. Và chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt dãn nở của thạch anh và hoạt động truyền dẫn của các lá đồng kỹ thuật.

– Khi bạn thực hiện ấn nút Start cũng là lúc công tắc cửa nhận được lệnh của mạch điều khiển cấp cho. Lúc này cửa của máy giặt đã bị vô hiệu hóa bởi công tắc (khóa cửa), bạn không thể mở cửa được vào lúc này.

Nguyên nhân:

Nguyên nhân thì có nhiều nhưng hầu như là do công tắc cửa không nhả, hoặc do mạch điều khiển không thực hiện lệnh nhả cửa, cũng có khi do cả mạch điều khiển và công tắc.

Trường hợp 1: Do hỏng công tắc cửa.
Trường hợp 2: Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc.
Trường hợp 3: Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, để mở được cửa trong trường hợp này bạn phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xử lý khi máy giặt không nhả công tắc cửa:

Bạn có thể mở cửa máy, sau khi chỉnh máy. Tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

1. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55oC.

2. Mực nước trong lồng giặt không cao.

3. Thùng máy đang không quay.

(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)

Bạn rút nguồn điện để chừng 15p rồi cắm lại, sau đó chọn 1 chương trình bất kỳ. Máy sẽ kích hoạt lại lệnh mở cửa.

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 dây: Sau khi bạn ấn (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) sẽ có 2 tiếng “tạch tạch”, lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào bình thường.

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây: Do thiết kế có độ trễ (thường là từ 1 – 2 phút) nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn.

Lưu ý:

– Không cố ý mở cửa khi công tắc cửa chưa mở, vì cố gắng mở thì lẫy cửa tay cầm sẽ gãy.

– Nếu thực hiện các cách trên mà cửa vẫn không nhả, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Vì khi công tắc không nhả cửa máy giặt đã bị kẹt, lúc này cần tháo máy, và lựa tháo từ bên trong cánh cửa.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang không bơm

Các nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux không xả nước hầu như liên quan đến bơm. Trong bài viết này trung tâm bảo hành Electrolux sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux không bơm nước đi.

 • Nguyên nhân đầu tiên cần kể đến  chính là bơm thoát máy giặt Electrolux bị hỏng, khi hỏng bơm thoát, nước vẫn còn trong lồng và máy không thể tiếp tục hoạt động hết chu trình. Nhận biết dễ nhất đối với bơm thoát bị hỏng là dùng đồng hồ đo ohm, rút 2 dây vào bơm và đo 2 chân bơm nếu không lên kim là bơm chết hẳn. Hoặc kiểm tra điện cấp cho bơm, nếu vẫn có điện cấp mà bơm không chạy là đã hỏng.
 • Trường hợp tiếp theo là do bơm bị om, nghĩa là cuộn đồng bị om, bơm rất yếu, trong quá trình giặt đến giai đoạn vắt cuối có thể áp lực nước trên lồng nhiều nếu bơm bị om, yếu không đẩy được nước đi.
 • Trường hợp tiếp theo là bơm bị hỏng phần trục cánh, bị kẹt cứng hoặc kêu lọc xọc thì bơm cũng không thể đẩy nước thải thoái ra khỏi máy.
 • Một nguyên nhân nữa là do lâu ngày, hố bơm bị tắc, có nhiều vật nhỏ như tiền rách, ghim kẹp giấy mắc kẹt trong hố bơm, làm kẹt cánh bơm và bơm không thoát đi được.
 • Nguyên nhân nữa là do ống thoát của bơm lâu ngày bị cặn bám quá nhiều, nước không thoát qua được.
 • Một nguyên nhân nữa là do mạch điều khiển bị hỏng, không có điện cấp cho bơm, bỏ lệnh bơm, lúc này muốn kiểm tra chính xác là chọn chương trình vắt, và dùng đồng hồ đo điện cấp từ hai dây bơm xem có điện cấp ra hay không.
 • Trường hợp nữa ít xảy ra hơn là trường hợp van áp kiểm soát mức nước hoạt động không chính xác cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux không bơm.
 • Các trường hợp khác là do công tắc hỏng chu trình giặt dừng ngay từ đầu thì máy cũng chưa chuyển lệnh cho bơm.
Cách xử lý:
 • Trường hợp bơm hỏng, bạn cần liên hệ chúng tôi, trung tâm bảo hành Electrolux để tiến hành thay bơm. Các trường hợp bơm bị om hoặc trục cánh bơm hỏng cũng cần phải thay bơm mới hoạt động được.
 • Các trường hợp bị tắc hố bơm, kẹt do dị vật hoặc tắc ống thoát thì bạn có thể tự bảo dưỡng hoặc liên hệ chúng tôi để tiến hành bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ, sau khi bảo dưỡng sẽ khắc phục được tình trạng máy giặt Electrolux không xả nước.
 • Trường hợp do mạch điều khiển không cấp lệnh cho bơm bạn cũng liên hệ chúng tôi để sửa mạch máy giặt Electrolux.
 • Các trường hợp còn lại như hỏng công tắc hoặc van áp lực cũng cần tiến hành thay thế.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang không cấp nước

Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux báo lỗi E10:

 • Do đường nước cấp yếu, do áp lực nước nhà bạn chảy yếu, dẫn đến máy ko đủ nước cấp.
 • Do tắc đường nước, có thể lâu ngày đầu van cấp bị bẩn dẫn tới nước cấp yếu.
 • Do tắc khay chứa bột giặt và nước xả vải, nắp trên của khay có các lỗ nhỏ để nước cấp vào máy qua các lỗ nhỏ này, lâu ngày bị tắc.
 • Do van áp lực. Máy giặt Electrolux có một van áp để kiểm soát nước cấp và bơm đi, nếu hỏng van cấp có thể máy sẽ cấp mã hoặc không cấp.
 • Do mạch điều khiển bị lỗi các IC thực hiện lệnh cấp nước, do đó lỗi chu trình máy cũng sẽ báo E10.
 • Do hỏng cấp nước, dù có điện cấp nhưng cuộn hút không hoạt động máy cũng sẽ báo E10.
Cách xử lý:
 • Vệ sinh đầu cấp nước vào máy giặt thường xuyên, dùng vòi nước xịt sạch lưới lọc, dùng bàn chải đánh răng quét sạch bẩn cặn bám.
 • Tăng áp lực nước, nếu nước yếu, bạn nên lắp bơm tăng áp để đảm bảo áp suất nước tốt nhất.
 • Nếu bị hỏng cấp nước bạn liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để được thay thế.
 • Nếu bị mạch, do mạch không cấp điện cho cấp nước bạn cũng liên hệ chúng tôi để được sửa chữa máy giặt Electrolux.
 • Nên thực hiện việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh khay chứa bột giặt và nước xả vải.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang không quay lồng

Những nguyên nhân nào dẫn đến máy giặt Electrolux không quay lồng:
 • Do trục lồng máy giặt bị gẫy, không truyền chuyển động từ động cơ để quay lồng.
 • Do hỏng bi, bánh đà truyền chuyển động quay bị đảo dẫn đến tuột dây curoa dẫn tới mấy chuyển động.
 • Do điều tốc trên mạch hoặc động cơ bị hỏng, máy quay rú dẫn tới đứt day curoa.
 • Do mạch điều khiển bị lỗi, không cấp lệnh, điện cho động cơ dẫn tới không quay lồng.
 • Do động cơ hết chổi than hoặc bị om, khi có tải không thể chuyển động lồng giặt.
 • Đối với các dòng máy đời cũ, sử dụng bộ đồng hồ cơ có thể hỏng bộ đồng hồ cơ điều khiển, không cấp điện cho động cơ.
 • Do tụ kích hỏng, đối với các dòng sử dụng đồng hồ cơ hoàn toàn.
 • Do các linh kiện khác bị lỗi như công tắc, cấp nước, bơm máy giặt Electrolux bị hỏng đều có thể dẫn tới máy giặt Electrolux không quay lồng.
Cách xử lý:
 • Cách tốt nhất để xử lý là kiểm tra từng thành phần xem hỏng chỗ nào, máy bị dừng ở giai đoạn nào để có cách sửa máy giặt Electrolux cho chính xác.
 • Nếu do gẫy trục, hoặc trạc ba cần tiến hành thay thế trục máy giặt Electrolux.
 • Nếu hỏng bi, khi 2 vòng bi bị vỡ, nếu không thay thế kịp thời thường dẫn đến trục lồng quay lệch tâm dẫn đến dây curoa bị tuột. Nếu không thay thế kịp thờ có thể bị đứt dây curoa hoặc gẫy trục lồng máy giặt.
 • Nếu do hỏng bộ phận điều tốc (bộ phận kiểm soát tốc độ trên động cơ) thì cần tiến hành thay điều tốc cho động cơ.
 • Trường hợp liên quan đến động cơ thường là hết chổi than thì chỉ cần thay chổi than là có thể hoạt động bình thường. Trường hợp động cơ bị om do cuộn thì thay thế động cơ khác.
 • Đối với các trường hợp máy cơ dùng bộ đồng hồ điều khiển, khi bộ cơ này hỏng, thường là các bánh răng hoặc moto chuyển động cho bánh răng hỏng, dẫn đến chương trình bị dừng, không cấp điện cho động cơ hoạt động. Trường hợp này cần sửa bộ đồng hồ cơ điều khiển chương trình giặt.
 • Nếu bị hỏng tụ kích thì thay thế bằng tụ khác có cùng trị số là máy hoạt động bình thường trở lại.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang ồn, kêu (hỏng bi)

Máy giặt phát tiếng ồn: Cần xác định tiếng kêu phát ra từ bộ phận nào.

– Nguyên nhân do bơm: Máy giặt Electrolux sử dụng bơm nước thoát đi cho máy, sau nhiều năm sử dụng bơm đã kém, dấn tới khi bơm nước đẩy thoát rất yếu, phát ra tiếng ồn khi máy cần bơm đi. Bạn nên thường xuyên vệ sinh hố bơm bằng cách mở hố bơm tháo lọc rác và vệ sinh sạch sẽ khoảng 6 tháng 1 lần. Đối với bơm đã kém thì nên thay bơm mới.

– Nguyên nhân do động cơ: Động cơ máy giặt là bộ phận truyền chuyển động đến lồng giặt qua dây curoa. Động cơ có nhiều chuẩn, loại cơ ngày xưa không dùng chổi than. Động cơ này có sử dụng hai vòng bi, nếu bị hỏng bi thì động cơ phát ra tiếng kêu rất khó chịu. Loại động cơ thông dụng nhất là dùng chổi than, vì lâu ngày chổi than mòn hoặc cổ bóp bị xước dẫn tới chổi than quét quanh cổ bóp phát ra tiếng kêu rất lớn và đánh lửa. Cần thay thế chổi than và làm lại cổ bóp để máy hoạt động êm trở lại.

– Nguyên nhân do kêu bi của lồng giặt: Lồng máy giặt sử dụng hai vòng bi đỡ toàn bộ lồng giặt. Sau nhiều năm sử dụng, phớt chắn lước của lồng giặt bị mòn, hoặc xước bạc của trục dẫn tới nước ngấm qua và làm hỏng hai vòng bi, khi này nếu sử dụng, máy sẽ có tiếng rít kêu khó chịu. Trường hợp khác do trục máy giặt bị mòn ở vị trí hai vòng bi cũng đẫn tới lồng giặt bị đảo, khi quay ở tốc độ cao, lồng giặt trong bị lệch tâm, quay ở tốc độ cao sẽ phát ra tiếng kêu. Bạn liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để thay bi và làm lại trục máy giặt.

– Nguyên nhân do giảm sóc (thụt): Sau nhiều năm sử dụng, máy có thể bị hỏng giảm sóc. Bên trong giảm sóc sử dụng hai mút ma sát, lâu ngày hai mút này bị mòn hoặc mất hẳn, dẫn tới khi giặt hoặc vắt máy có tiếng kêu khộc khộc. Trường hợp này cần liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để thay thế giảm sóc.

– Nguyên nhân do cọ zoăng miệng: Trường hợp này là do trục máy giặt bị lệch dẫn tới lồng inox bị cọ vào miệng zoăng tạo ra tiếng kêu két két.

Nguyên nhân nào dẫn tới máy giặt Electrolux bị rung lắc:

– Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, đôi giảm sóc đỡ lồng giặt bị đông mỡ, dẫn tới giảm sóc bị mút quá chặt, dẫn tới khi giặt máy thường bị rung lắc.

– Do đôi lò xo treo lồng giặt lâu ngày không còn khả năng đàn hồi, khi lực rung lớn lò xo không đàn hồi tốt dẫn tới lồng giặt bị xô mạnh dẫn tới máy bị rung lắc. Bạn cần liên hệ chúng tôi để thay thế lò xo treo lồng giặt.

– Do mặt phẳng kê máy không cân hoặc quá trơn cũng là nguyên nhân dẫn tới máy giặt bị rung lắc khi giặt. Bạn cần kê lại chân máy cho cân hoặc làm lại mặt phẳng kê máy. Nếu nền trơn cần dùng 4 miếng cao ru đặc để kê máy để không còn bị lệch chân cao thấp.

– Do giặt quá tải. Nếu bạn giặt đồ quá tải, có nhiều trường hợp có thể sẽ gãy trục của máy giặt, hoặc khi giặt quá tải cũng dẫn tới tình trạng bị rung lắc. Bạn cần giặt đồ với khối lượng và trọng lượng cho pháp của máy.

– Do động cơ bị hỏng bộ phận điều tốc, dẫn tới máy bị quay ré lên cũng là nguyên nhân dẫn tới máy giặt bị rung lắc tức thì, sau đó thường là máy đứng yên. Trường hợp này bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành để thay thế bộ phận điều tốc của động cơ.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang hết chổi than động cơ

Máy giặt Electrolux khi bị hết chổi than thường có các lỗi, máy cấp điện nhưng động cơ giật giật rồi dừng, động cơ không quay, khi này cần liên hệ hcungs tôi để được tiến hành thay thế chổi than mới. Ngoài ra còn một số lỗi liên quan động cơ như động cơ như động cơ bị hỏng bi dẫn đến tiếng ồn rất lớn, động cơ hỏng cổ bóp, động cơ bị om cuộn điện. Có một số khu vực có vị trí thấp, hay bị ngập nước máy cũng hay bị ngập trong nước, chúng tôi xử lý triệt để các loại động cơ bị ngập nước.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang mất nguồn

Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bình thường, bỗng dưng một buổi bạn giặt đồ, cho quần áo và bột giặt cùng nước xả vải, khởi động máy chọn chương trình thì máy im thin thít, chả có đèn nào sáng, không thiển thị trên màn hình, tối đen. Lúc này bạn băn khoăn không biết vì sao mà chiếc máy giặt mọi hôm còn hoạt động mà hôm nay lăn đùng dở chứng không chịu hiện lên gì cả. Trong bài viết này trung tâm bảo hành Electrolux sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về lỗi mất nguồn, nguyên nhân và cách khắc phục và sửa máy giặt Electrolux để còn giặt đồ, chứ không giặt tay là mệt lắm.

 Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux mất nguồn:

– Do thời tiết: Thời tiết của chúng ta quả là rất khó chịu, sáng nắng chiều mưa trưa nồm, đặc biệt là vào mùa đông, mưa dầm gió bấc, khó chịu vãi, đến người còn muốn ốm các bác nhể, huống chi là máy móc. trời mà nồm thì thật là đáng sợ cho bo mạch điều khiển. Mà các máy sau này hầu như sử dụng mạch điều khiển, các máy đời cổ dùng bộ cơ điều khiển thì có vẻ trâu bò hơn, thời tiết ẩm khó bị hỏng. Máy càng đời cao thì càng phức tạp. Khi trời nồm, độ ẩm quá cao dẫn tới các linh kiện trên bo mạch không đảm bảo.

– Do môi trường nơi đặt máy giặt: Quả thực trung tâm bảo hành Electrolux đã tới sửa máy giặt Electrolux cho rất nhiều khách hàng, và chúng tôi nhận thấy có nhiều gia đình kê máy ở nơi rất không đảm bảo, như bụi quá nhiều, hoặc kê trong nhà tắm, nước chảy sàn nhiều, kê gầm cầu thang ẩm thấp, hoặc kê ngoài ban công nơi nắng mưa ảnh hưởng trực tiếp đến bạc cả logo thì làm sao mà bền được. Mạch cũng không được đảm bảo dẫn tới chập cháy, mất nguồn.

– Do côn trùng: Côn trùng ở Việt Nam đặc biệt nhiều, nhất là dán, có những bo mạch trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận sửa chữa mà dán vào bậy kín mạch, thử hỏi gần chục con dán làm tổ bên trong thì làm sao mà không hỏng mạch. ngoài dán thì có thạch thùng cũng hay chiu vào, thậm chí cả chuột cũng chiu vào cắn dây gây chập cháy.

– Nguyên nhân tiếp theo là do điện áp: Theo chúng tôi có nhiều khu vực điện áp không thực sự ổn định, nhất là nguồn điện dưới 200V thì hầu như máy sẽ báo lỗi, đối với các đời máy sau này thường báo EHO, EH1, EH2 thường liên quan tới vấn đề điện áp. Điện tăng vọt cũng là nguyên nhân gây chập cháy IC, trở và cá linh kiện khác trên bo mạch dẫn tới mất nguồn.

– Nguyên nhân ít xảy ra hơn nhưng đôi khi cũng có là do ổ cắm điện lâu ngày bị move, jack cắm nguồn bị lỏng chân dẫn tới không có điện cấp vào máy.

– Nguyên nhân nữa là mạch bị xung, tự nổ trở và ic nguồn, có những bo mạch rất sạch, không bẩn, không côn trùng, đặt nơi khô thoáng nhưng vẫn bị chết linh kiện, cái này em cũng đến chịu, có hỏi nhà sản xuất cũng chả biết vì sao, nghĩa là tự nó chết, tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra nhé các bác, thi thoảng mới có trường hợp như vậy.

 Cách phòng tránh:

Nói chung để hạn chế rủi ro xảy ra với máy giặt thì chúng ta cũng nên lưu ý một vài điều sau để hạn chế, và nâng cao hiệu quả cũng như tuổi thọ cho máy và bo mạch.

– Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặt biệt nhất là đặt máy trong nhà tắm. Độ ẩm cao dễ làm ngăn mạch và hỏng Board mạch .

– Thường xuyên dùng thuốc diệt côn trùng đặc biệt là dán, chính là thủ phạm chính gây chập cháy bo mạch.

– Cần thường xuyên vệ sinh máy xịt thuốc chống dán, chống chuột vào gầm máy. Đây là một trong nguyên nhân làm chập hỏng Board mạch nhiều nhất .

– Thường xuyên vệ sinh đường ổng xả và bơm nước thường bị cặn, rác bẩn cản lại.

– Thường xuyên lau chùi zoăng miệng, vì lâu ngày nước hay đọng và làm ố zoăng miệng.

– Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy hoạt động luôn êm ái và có tuổi thọ cao nhất.

– Không đặt các bình hoặc chậu có chứa nước hoặc dính nước lên nóc máy giặt, việc này có thể dẫn tới nước bị ngấm vào bo mạch gây nổ bo mạch.

Xử lý lỗi:

Đối với bo mạch đã bị nổ linh kiện thì có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn:

– Thứ nhất: Sửa bo mạch. Đối với các bo mạch mới bị nhẹ, chỉ chết một vài con trở, ic nguồn và các di-ot thì chúng tôi có thể sửa được và chạy tốt.

– Thứ hai: Nếu bo mạch đã cháy đen, thì cứu làm sao được nữa, giải pháp là thay mạch mới.

Thời gian bảo hành:

– Với các bo mạch sửa chữa, chúng tôi bảo hành 1 năm, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu bị lại lỗi mất nguồn.

– Với bo mạch mới, chúng tôi bảo hành 1 năm. Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang các mã lỗi

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt Electrolux với các mã lỗi E10 , E20 , E31 , E35 , E40 , E42 , E51 , E52 , E66 , E69 , E71 , E90 , E91 , E94 , E5E , E5F , E5C

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Sửa máy giặt cửa trên Electrolux với các lỗi:

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên không bơm

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên không cấp nước

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên không quay lồng

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên ồn, kêu (hỏng bi)

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên ồn, rung lắc (hỏng giảm sóc)

Sửa máy giặt Electrolux cửa trên mất nguồn

Các cơ sở sửa chữa:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HÀ NỘI
CS1: Số 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội. Tel: 024 35 20 2222 Hotline: 0938 718 718
CS2: Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel: 024 3999 8888 Hotline: 0902 719 789
CS3: Số 3 Ngách 2/245 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel: 024 3996.3113 Hotline: 0938 932 933
CS4: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Tel: 024 39 918 919 – Hotline: 01662 718 718

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HẢI DƯƠNG
Đường 5B Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương. Tel: 03203.754.889 Hotline: 01686.718.718

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TPHCM
Số 43 T8 Phố Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM. Hotline: 0972.699.499

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

Các dịch vụ khác:

Các dịch vụ khác của chúng tôi: Bảo dưỡng máy giặt Electrolux, Sửa máy rửa chén bát Electrolux, Sửa tủ lạnh Electrolux, Sửa lò vi sóng Electrolux

Chat Zalo

0962663456